Rovi tung HERO X 5,5 inch thiết kế đẹp giá khó tin.

Thương hiệu điện thoại Rovi vừa ra mắt smartphone mới với kích thước lớn 5,5 inch. Máy có thiết kế hấp dẫn với viền nhôm bo tròn ép kính cường lực 2 mặt. Các cổng kết nối được bịt kín chống nước theo chuẩn IP55. Đây là những chi tiết rất ấn tượng với một smartphone có giá chỉ 3,7 triệu đồng.

 

 Rovi tung HERO X 5,5 inch thiết kế đẹp giá khó tin - 1

HERO X cạnh tranh quyết liệt trong phân khúc giá dưới 5 triệu

 

Về cấu hình chi tiết, Rovi HERO X sử dụng chip xử lý 8 nhân 1,4GHz, bộ nhớ trong 16GB và RAM được nâng cấp lên đến 2GB. HERO X là smartphone hiếm hoi dưới 4 triệu sở hữu bộ nhớ RAM lớn như vậy. Màn hình lớn 5,5 inch có diện tích sử dụng gần gấp đôi so với màn 4 inch cho không gian trải nghiệm rộng. Độ phân giải HD 720x1280px có mật độ điểm ảnh 267ppi, tương đương độ nét retina. Pin 2350mAh Li-Polymer có thời gian chờ 150 giờ đồng hồ, đủ sức chạy hơn 1 ngày với nhu cầu sử dụng bình thường.

 

 Rovi tung HERO X 5,5 inch thiết kế đẹp giá khó tin - 2

Tính năng chống nước thường chỉ có trên smartphone đắt tiền

 

Rovi HERO X được trang bị camera chính 13 megapixel có độ nhạy sáng cao giúp chụp ảnh tốt ngay trong ánh sáng yếu. Đèn flash đi kèm có độ sáng cân bằng trợ giúp tối đa cho người dùng. Camera trước 5 megapixel góc rộng phù hợp với trào lưu selfie hiện nay.

 

Tính năng chống nước vốn chỉ có mặt trên smartphone cao cấp là trang bị khá đặc biệt trên HERO X. Các cổng kết nối, nút bấm được bịt kín nhờ nắp đậy có gioăng cao su giúp người dùng có thể sử dụng khi trời mưa. Chuẩn IP55 còn chống bụi giúp bảo vệ linh kiện bên trong máy.

 

 Rovi tung HERO X 5,5 inch thiết kế đẹp giá khó tin - 3

Màn hình lớn 5,5 inch cho không gian trải nghiệm rộng rãi

 

Dòng smartphone màn hình lớn vốn khá ít lựa chọn kèm mức giá cao trên 8 triệu đồng. Rovi HERO X gây bất ngờ với mức giá 3,7 triệu, theo đúng chiến lược giá thấp hơn 30% thị trường của Rovi. Đột phá cả về thiết kế, tính năng, HERO X hứa hẹn là smartphone màn hình lớn hấp dẫn trong thời gian tới.