Tin tức

Top 5 smartphone sở hữu màn hình Full HD tốt nhất

Mẫu smartphone đầu tiên sở hữu màn hình hiển thị độ phân giải 1080p là bản gốc HTC J Butterfly được ra mắt vào tháng 10/2012. Ngay sau đó, công nghệ này được hàng loạt các công ty, tập đoàn sản xuất điện thoại tích hợp vào sản phẩm của mình.

 

Rovi tung HERO X 5,5 inch thiết kế đẹp giá khó tin.

Thương hiệu điện thoại Rovi vừa ra mắt smartphone mới với kích thước lớn 5,5 inch. Máy có thiết kế hấp dẫn với viền nhôm bo tròn ép kính cường lực 2 mặt. Các cổng kết nối được bịt kín chống nước theo chuẩn IP55. Đây là những chi tiết rất ấn tượng với một smartphone có giá chỉ 3,7 triệu đồng.

 

Top 5 điện thoại dưới 600.000 đồng hấp dẫn tại Việt Nam

Với lợi thế như gọn nhẹ, pin khủng, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản nhất như nghe, gọi, nhắn tin, nghe đài FM, điện thoại phổ thông vẫn có doanh số tốt tại Việt Nam. Dưới đây là một số lựa chọn điện thoại phổ thông hấp dẫn trong tầm giá trên dưới 600.000 đồng.

 

Xperia Z5 với diện mạo cực đẹp lộ diện

Nếu những chiếc smartphone cao cấp mới đây như Xperia Z3 Plus hoặc Xperia Z4 của Sony vẫn chưa đủ sức chinh phục bạn, nhưng với Xperia Z5 thì cục diện có thể hoàn toàn thay đổi. Cấu hình của Xperia Z5 vừa rò rỉ cho thấy thiết bị thực sự là một siêu smartphone khi nó ra mắt.

 

LG G Pro 3 cấu hình khủng RAM 4GB, chip Snapdragon 820

LG G Pro 3 từng được đề cập rất nhiều trong quá khứ, nhưng nó buộc phải ngưng lại để nhường chỗ cho sự xuất hiện của chiếc smartphone cao cấp LG G4. Tuy nhiên, giờ đây có lẽ là thời điểm thích hợp để LG bắt tay vào phát triển phiên bản kế tiếp của chiếc G Pro 2.

 
Các tin khác :